Chị Nguyễn Thị Hương, Phú Yên: Bị nám sâu và lan rộng vậy mà giờ đây da dẻ tôi còn đẹp hơn ngày xưa rất nhiều

BỊ NÁM SÂU VÀ LAN RỘNG VẬY MÀ GIỜ ĐÂY DA DẺ TÔI CÒN ĐẸP HƠN NGÀY XƯA RẤT NHIỀU

Nám da là một trong những bệnh không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là yếu tố quan trọng đánh mất sự tự tin, vẻ ngoài xinh đẹp của biết bao chị em phụ nữ. Cuộc sống hiện đại, tác động của yếu tố môi trường, của thuốc, của những loại kem không tên tuổi đã vô tình cướp đi nhan sắc của biết bao chị em.

Sẽ thật đơn giản biết bao nếu như khi bị nám da, bôi gì đó lên là hết sạch nám. Nhưng thật sự mà nói, nám không chữa trị dễ dàng như vậy. Để có được làn da đẹp như hôm nay, tôi đã trải qua cả một quá trình khó khăn. Cùng chia sẻ chút kinh nghiệm cho chị em đang gặp phải hoàn cảnh như tôi.

Chưa có gia đình mà đã bị nám

Thường thì mấy cô mấy dì lớn tuổi, chị em đã sinh con mới bị nám, nhưng tôi thì bị nám ở cái tuổi 28 trong khi tôi chưa lập gia đình. Nghĩ đi nghĩ lại, thấy mình cũng chăm sóc da kỹ, cũng điệu đà này nọ ghê lắm chứ có bỏ bê đâu, nhưng sao vẫn bị nám.

Nhưng khi đi khám thì mới biết hóa ra do trước kia có một thời gian dùng kem trộn, công việc kinh doanh buôn bán dễ bị áp lực, căng thẳng, rồi thỉnh thoảng lại tiếp xúc với nắng nóng mặt trời, da lại nhạy cảm nên giờ đây nám da bắt đầu hình thành.

Ngay từ lúc đầu bị nám tôi đã đi sai cách điều tri

Thú thật tuy chưa có gia đình, còn trẻ nhưng việc kinh doanh của tôi cũng khá ok nên ít nhiều cũng dư giả và tôi đã đổ tiền vào việc bắn tia laser trị nám. Lúc đó nám da cũng chưa nhiều, nên tôi đầu tư cách này để dứt hẳn nám, không muốn nám quay trở lại.

Nhưng thật sự rất thất vọng, thú thật lúc đầu khi mới chữa trị thì nám da hết hẳn, tôi rất mừng vì điều đó. Nhưng một khoảng thời gian sau, nám lại tiếp tục hình thành, lúc đó tôi vô cùng thất vọng. Nhưng tôi không thể cứ một vài tháng lại đi bắn laser 1 lần, thật tốn kém và quan trọng hơn là ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến da. Vậy là tôi quyết định tìm cách chữa trị an toàn khác.

Lẩn quẩn những cách cũ làm tốn kém tiền bạc,mất thời gian chứ không hết nám da

Dẫu biết những cách trị nám dân gian bày từ xưa đến nay có rất nhiều chị em thử áp dụng nhưng không hề hiệu quả, vậy nhưng tôi vẫn thử vì biết đâu không hợp với người này mà hợp với người kia, và vẫn không thôi hy vọng.

Vậy nhưng ông trời phụ lòng người, các cách từ nghệ, đu đủ xanh, rồi vô vàn thứ khác tôi đều áp dụng nhưng tất cả đều không có chuyển biến tốt đẹp, ngược lại thấy tốn kém thời gian và mất đi niềm tin rất nhiều.

Nám ngày càng sâu và lan rộng khiến tôi mệt mỏi vô cùng và cảm thấy bế tắc

Cách này không được, cách kia cũng không xong, tôi cảm thấy mệt mỏi vô cùng, đôi lúc cảm thấy bế tắc khi nhan sắc ngày càng phai tàn mà không tìm ra cách chữa trị phù hợp nhất.

Công việc làm ăn cũng trở nên tụt dốc khi tâm trạng tôi không tốt, tối ngày chỉ để tâm đến những vết nám da ngày càng sâu và rộng.

Một người bạn bị nám da sau sinh bày cách chữa trị

Rồi bỗng một ngày nọ, 1 cuộc điện thoại mang tên “may mắn” đã đến bất ngờ. Lúc đầu tưởng đó là điện thoại khách hàng, nhưng hóa ra là cô bạn của tôi. Cùng tuổi nhưng tụi nó đa số có gia đình hết, mọi người cứ bảo tôi kém chọn, không lo chồng con mà chỉ vùi đầu vào làm ăn, kiếm tiền, nhưng tôi luôn nghĩ mọi sự tùy duyên.

Khác với những lần trước, cô bạn tôi hôm nay nói chuyện rất nghiêm túc. Vốn bị nám da từ lúc sau sinh, mãi không tìm được cách chữa trị. Hồi mới bị nám, tôi có gọi điện hỏi nhưng lúc đó cô ấy vẫn bảo chữa đủ cách nhưng nám không hết.

Cơ hội đã đến, tin tưởng rằng nám da sẽ chữa trị được

Vậy mà giờ đây, chỉ trong vòng mấy tháng mà đã chữa hết nám da. Giờ gọi bày cách cho tôi. Nhận xong cú điện thoại, tuy nhà tôi cách nhà cô bạn tới hơn 20km nhưng tôi vẫn chạy xe máy sang để xem thật hư thế nào. Đúng là không có gì bất ngờ hơn, da dẻ cô bạn tôi trắng mịn, không còn thấy nám da nữa.

Cô bạn tôi bảo đã dùng bộ mỹ phẩm từ Tinh nghệ mật ong bên Organic Kalina, liệu trình trị nám da rất khoa học và bảo đảm hết nám, thời gian nhanh chậm tùy thuộc vào mức độ nám da và cơ địa của từng người.

kem tinh nghệ mật ong 5in1 kalina                               serum trị nám trắng da tổ yến

Cứ nhìn da dẻ bây giờ của tôi, bạn sẽ biết tôi đã trị nám da thành công như thế nào

Vậy là tôi gọi đến Organic Kalina để được tư vấn kỹ càng hơn, sau đó đặt mua một bộ nám da gồm 1 serum trị nám trắng da tổ yến dưỡng ngày 2 lần sáng – tối, 1 kem tinh nghệ mật ong 5in1 kalina. Vì ở tận Phú Yên nên không đến trực tiếp được nên họ gửi hàng đến tận nhà, cũng thấy vui vì không tốn tiền ship.

Như hướng dẫn của bên chuyên viên tư vấn Organic Kalina, cùng với sự giúp đỡ tận tình của cô bạn, tôi đã bắt tay vào việc trị nám da và đặt niềm tin rất nhiều. Đúng như hướng dẫn, buổi sáng và tối tôi bôi serum trị nám trắng da tổ yến và tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời, trước khi đi ngủ thì bôi kem tinh nghệ mật ong 5in1 kalina. Đều đặn mỗi ngày như vậy, bôi kem massage thật kỹ, ăn uống nghỉ ngơi điều độ.

Lời khuyên cho chị em phụ nữ đang bị nám da

Và giờ đây, mặt tôi đã hoàn toàn hết nám da, da tôi đẹp hơn ngày xưa lúc chưa bị nám luôn. Cảm thấy mình xinh tươi, trẻ trung ra rất nhiều, tôi cảm thấy thật hạnh phúc vì điều đó. Lúc được tư vấn, bên Organic Kalina có nói rõ ràng nám da không bao giờ hết hẳn, nên sử dụng hàng ngày như việc bôi kem làm đẹp, có điều liệu trình sẽ giảm đi nhiều, nên cũng không lo tốn kém.

Cảm thấy đây là mỹ phẩm trị nám số 1 chị em phụ nữ chúng ta cần tham khảo để trị nám da cho mình. Những ai mới bị nám thì nên tìm cách điều trị ngay lập tức, có khi dứt điểm được. Còn ai bị nám lâu thì cũng tìm cách điều trị thích hợp để khỏi mất thời gian và tốn kém tiền bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *